Tổng kết lớp Data Science Express

Tổng kết lớp Data Science Express

Trong ngày 28/05/2019 (thứ 5) vừa qua, lớp Data Science Express đã khép lại sau hơn 1,5 tháng vừa qua, các bạn học viên đã cùng nhau tìm hiểu về Data Science. Thời gian buổi tổng kết chia làm hai phần. Phần đầu, các bạn học viên đã giao lưu với chuyên gia Data Science. Phần hai, học viên và Mentor chia sẻ về cảm nhận sau khóa học.

Giao lưu với chuyên gia Data Science

Buổi tổng kết diễn ra sôi động với sự góp mặt của diễn giả Bình. Anh là chuyên gia đã làm về Data Science được 2 năm tại một ngân hàng nhà nước. Đến với lớp Data Science Express, anh đã chia sẻ về hành trình anh đến với Data Science và những dự án anh đang làm. Anh chia sẻ về niềm đam mê của anh với dữ liệu, về những công việc mà cả nhóm anh đang thực hiện.

                         Anh Bình mô tả cách anh thu thập và xử lý dữ liệu cho các bạn học viên

Bên cạnh đó, các bạn học viên vô cùng hào hứng khi anh chia sẻ về cơ hội việc làm với các bạn học viên của lớp Data Science. Anh rất mong những bạn ngồi đây, sắp tới có thể cùng anh thực hiện kế hoạch và dự án dữ liệu.

Anh Bình mong muốn những bạn học viên của Sophia sẽ là ứng viên tiềm năng tham gia cùng đội nhóm của anh trong tương lai

Chia sẻ cảm nhận của học viên về khóa học

Sau phần giao lưu với anh Bình, học viên và Mentor có sự trao đổi nhỏ về kết quả các bạn đã đạt được sau khóa học. Mentor đưa ra ba câu hỏi để các học viên có thể chia sẻ cảm nhận về khóa học: Sau khóa học này, bạn đã có nhận thức mới gì? Bạn sẽ có hành động mới nào? Điều gì làm bạn ấn tượng nhất với khóa học?

Học viên chia sẻ cảm nhận về khóa học

                                                       Học viên chia sẻ cảm nhận về khóa học

Nhìn chung, các bạn học viên chia sẻ đã có nhìn tổng quan mới về Data Science và dự kiến sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về Data Science. Phương pháp học online tại nhà và học cùng Mentor và bạn bè trên lớp rất mới mẻ và hiệu quả. Trong quá trình học online có những khái niệm mới khó hiểu, học cùng Mentor hướng dẫn giúp bạn tiếp cận kiến thức dễ hiểu hơn.

Cuối cùng, Sophia trao lại những giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên và chụp ảnh kỷ niệm với lớp. Đặc biệt, trong lớp có hai suất học bổng 25% cho hai học viên tích cực tham gia đầy đủ 100% thời lượng khóa học.

Các bạn học viên nhận giấy chứng nhận kết thúc khóa học và phần học bổng 25% của Sophia

Sophia xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau đồng hành cùng Data Science Express. Cám ơn Mentor Sơn và diễn giả Bình đã hỗ trợ, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích đến cho các học viên. Cám ơn tất cả các bạn học viên đã cùng cố gắng tạo nên môi trường học hỏi về những công nghệ mới i4.0.

Ảnh chụp kỷ niệm tổng kết lớp Data Science Express

Mentor cùng học viên chụp ảnh kỷ niệm tổng kết khóa học Data Science Express

Chúc các bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu trong học tập và công việc. Hẹn gặp lại trong thời gian tiếp theo.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.