Tổng kết lớp Blockchain Express 02

,

Sau 1,5 tháng, khóa học Blockchain Express 02 đã khép lại. Trong thời gian qua, các học viên trong lớp đã cùng nhau học tập và thực hành những kiến thức căn bản của Blockchain.

Ngày 09/05/2019 vừa qua là tổng kết khép lại sau 12 buổi học cùng Mentor Tống Tùng Khánh. Đặc biệt, ngày tổng kết còn có sự góp mặt của Diễn giả Ngọc Khánh – một Kỹ sư của VNPT – đã chia sẻ về quá trình làm việc và học tập Blockchain trong thời gian qua. Bất ngờ hơn, anh còn mang lại cơ hội nghề nghiệp cho tất cả các học viên tại Sophia.

Buổi tổng kết diễn ra thành công với ba phần thú vị:

Phần 1: Chia sẻ của Diễn giả Ngọc Khánh và giới thiệu cơ hội việc làm

Phần 2: Demo sản phẩm của học viên 

Phần 3: Trao chứng nhận và phần quà học viên chăm chỉ

Phần 4: Chia sẻ của học viên về khóa học. 

Chia sẻ của Diễn giả Ngọc Khánh

Anh Khánh đã chia sẻ về các hoạt động của anh trong quá trình làm việc và học Blockchain. Anh là Chuyên gia CNTT ở Bytesoft Việt nam, có khoảng 11 năm kinh nghiệm về IT và 2,5 năm nghiên cứu về Blockchain. Trong thời gian làm việc Blockchain, anh và cả nhóm đã có những sản phẩm ứng dụng Blockchain như bầu cử, truy xuất nguồn gốc nông sản,…

Với Blockchain, anh chia sẻ về việc học trong giai đoạn đầu gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, do tìm được người hướng dẫn – một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam nghiên cứu Blockchain – nên anh đã vượt qua khó khăn trong thời gian đầu.

(Để tìm hiểu thêm về chia sẻ học Blockchain của anh Ngọc Khánh, bạn đọc vui lòng đọc thêm bài phỏng vấn ngắn về anh tại đây nhé)

Anh chia sẻ thêm, tại Bytesoft Việt nam đang cần tìm thêm những bạn kỹ sư Blockchain với mức lương hơn ngàn đô. Là một nhà tuyển dụng, anh mong muốn một trong những bạn học viên của Sophia có thể kết hợp cùng Bytesoft trong tương lai.

Demo sản phẩm của học viên 

Sau khi lắng nghe chia sẻ của anh Ngọc Khánh, các bạn học viên bắt đầu trình bày các sản phẩm ứng dụng trong 12 buổi học vừa qua. Trong thời gian đó, các bạn học viên đã nhận được những lời góp ý cho sản phẩm của anh diễn giả Ngọc Khánh.

Dưới đây là một sản phẩm của anh Nguyễn Giang Nam – Một học viên của lớp Blockchain Express 02.

Trao chứng nhận và phần quà học viên chăm chỉ

Trong thời gian vừa qua, tất cả các bạn học viên đều xứng đáng nhận chứng nhận kết thúc chương trình học Blockchain của Sophia. Tuy nhiên, có một phần quà khiến các bạn vô cùng hứng khởi – phần quà cho học viên chăm chỉ nhất.

Các bạn học viên vô cùng hứng khởi khi nhận được chứng nhận sau khóa học 

Như đã đề cập từ lúc đầu, Sophia có món quà đặc biệt: Tặng 25% học phí sau khóa học nếu bạn tham gia đầy đủ 100% thời lượng khóa học. Và trong lớp Blockchain Express 02 lần này đã tìm ra được 03 bạn chăm chỉ nhất.

Chia sẻ của học viên về khóa học

Cuối cùng, các bạn học viên đã chia sẻ những cảm nhận cá nhân sau khóa học. Sau khóa học, nhìn chung các bạn đã nắm được kiến thức căn bản của Blockchain, đặc biệt là có cái nhìn kiến thức tổng quát. Các bạn rất cám ơn anh Mentor Khánh – người đã hỗ trợ các bạn học hỏi và thực hành trong thời gian qua, đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi khóa học.

Kết thúc khóa học, mọi người mong muốn sẽ tiếp tục kết nối để giao lưu học hỏi và hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.

Cám ơn tất cả Mentor Tống Khánh và Diễn giả Ngọc Khánh đã hỗ trợ học viên cùng hoàn thành khóa học. Và xin chúc học viên – chúc các bạn sẽ tiếp tục duy trì học tập và đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình.

 

Phản hồi

phản hồi

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.