REVIEW SỰ KIỆN “7 Bước đơn giản để phát triển sự nghiệp Blockchain”

Ngày 12/03/2019 (thứ 6) vừa qua, Sophia kết hợp với Code Gym, hai đơn vị đào tạo công nghệ hàng đầu về lập trình và công nghệ I4.0 tại Việt Nam đã kết hợp tổ chức chương trình đào tạo nhanh kiến thức Blockchain “7 Bước đơn giản để phát triển sự nghiệp Blockchain”.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của CEO Khánh Tống – người sáng lập cộng đồng Blockchain Hardcore Seiries.

                                                Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo từ các bạn lập trình viên 

Hội thảo đào tạo hướng đến những bạn lập trình viên, yêu thích công nghệ, muốn tìm hiểu và phát triển sự nghiệp với Blockchain. Chương trình tổ chức nhằm mục tiêu giúp lập trình viên hiểu được ứng dụng Blockchain, có định hướng về kỹ năng, lộ trình học hỏi về công nghệ mới này.

Buổi đào tạo xoay quanh chủ đề hướng dẫn các bước phát triển sự nghiệp Blockchain cho các bạn lập trình. Nội dung buổi hướng dẫn bao gồm:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Blockchain và lập trình Blockchain

Phần 2: 7 bước đơn giản để bắt đầu với lập trình Blockchain

Phần 3: Thực hành với Blockchain

Phần 4: Giải đáp thắc mắc

Giới thiệu tổng quan về Blockchain và lập trình Blockchain

Ngày nay mức lương kỹ sư Blockchain nên đến 50 triệu/tháng. Đây thực sự là số lương cho những bạn trẻ ưa thách thức bản thân, biết nắm bắt cơ hội để đạt mục tiêu mong muốn.

Bên cạnh đó, đây còn là công nghệ mới, sẽ sớm trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn trẻ chuẩn bị kiến thức về Blockchain từ sớm sẽ nắm được cơ hội nhanh hơn trong thời kỳ Blockchain phổ biến.  

7 bước đơn giản để bắt đầu với lập trình Blockchain

Các bước để bắt đầu với lập trình Blockchain được anh Khánh tóm gọn trong 7 bước. Anh Khánh chia sẻ, các bạn học viên có thể học hỏi những bước này chỉ trong 4 tháng.

Anh Khánh Tống giới thiệu về Blockchain và tóm gọn 7 bước để phát triển sự nghiệp Blockchain 

                                                      Các bạn học viên rất quan tâm đến chủ đề này

Trong những bước đó, anh sẽ giúp các bạn học viên thử lập trình để cho các bạn cảm nhận, liệu đây có phải con đường mà các bạn đáng theo đuổi.  

Thực hành với Blockchain

Trong thời gian thực hành, anh Khánh giúp các bạn tìm hiểu và viết thử Smart Contract. Trải nghiệm viết lần đầu nhiều bạn còn lúng túng. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của anh Khánh, các bạn đã hoàn thành được sản phẩm đầu tay của mình.

Các bạn học viên đang thực hành viết Smart Contract

Sau quá trình trải nghiệm, các bạn thấy đây thực sự là trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị.

Giải đáp thắc mắc

Cuối buổi hội thảo, những câu hỏi về thắc mắc của các bạn được giải đáp. Những câu hỏi xoay quanh chủ đề về cách tiếp cận kiến thức Blockchain. Những cuốn sách, khóa học nào nên tham gia.

Anh Khánh chia sẻ, “Blockchain Hardcore Series” là chuỗi sự kiện anh tổ chức nhằm chia sẻ kiến thức về Blockchain. Đó là nơi các bạn có thể tham gia, chia sẻ và học hỏi.

Còn một số bạn mong muốn học Blockchain nhưng cần tìm lộ trình học rõ ràng, muốn học hỏi nhanh từ bạn bè cùng học Blockchain, khóa học nhanh về Blockchain có thể giúp các bạn.

Anh Khánh chia sẻ về những nguồn học hỏi Blockchain

Với nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh định hướng nghề nghiệp trong Blockchain. Buổi đào tạo đã nhận được nhiều phản hồi tích

                                                 Khả năng các bạn sẽ giới thiệu sự kiện cho bạn bè là 10/10

Cám ơn các bạn đã đến tham dự chương trình đào tạo “7 Bước đơn giản để phát triển sự nghiệp Blockchain”. Hy vọng các bạn đã có những kiến thức hữu ích và giúp phát triển sự nghiệp sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.