KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là xu hướng hứa hẹn mang lại những ứng dụng đột phá trên nhiều lĩnh vực và nhiều cơ hội việc làm mới.

Chúng ta thường hình dung AI thông qua robot, những tin tức phóng đại của truyền thông về người máy, kỷ nguyên hủy diệt nhưng ít nhận thấy sự hiện diện của AI phổ biến trong cuộc sống.

Từ việc gợi ý tìm kiếm tin tức, mua sắm, nhận diện hình ảnh, giọng nói trên các thiết bị thông minh, hay các chương trình tương tác tự động đến các trợ lý ảo từ Google, Samsung, Aple… AI không chỉ là những robot như Sophia hay Jia Jia… nhiều doanh nghiệp tổ chức đã tuyển dụng AI như một sự đầu tư nhân lực cho hoạt động của mình.

Sự phát triển của công nghệ AI là không thể phủ nhận nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều trở ngại trong việc phổ biến ứng dụng AI vào đời sống và sản xuất kinh doanh:

  • Không hiểu AI có thể làm được những gì?
  • Không có những kỹ năng cần thiết để nắm bắt và làm chủ công nghệ AI.
  • Không hình dung được nghiệp vụ nào cần sử dụng AI.

Khóa học TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CHO MỌI NGƯỜI là chương trình học rút gọn được phát triển bởi Học viện Công nghệ Sophia với mong muốn phổ cập hiểu biết công nghệ số tới mọi đối tượng.

AI4U được khái quát và chuẩn hóa bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực AI, Big Data, Machine Learning, IoT… từ chương trình đào tạo chuẩn quốc tế của Microsoft.

Chỉ mất ít phút lướt qua những kiến thức về Trí tuệ nhân tạo (AI) với AI4U bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và hiểu biết căn bản nhất về AI. Bạn cơ hội biết về lịch sử phát triển, bản chất và những mảng ứng dụng của AI hiện nay.

Đồng thời bạn có thể tiếp cận thêm kiến thức công nghệ mới mẻ được dự báo là nhân tố chính sẽ đồng hành giúp xã hội loài người bứt phá nhiều giới hạn và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Cùng học Trí tuệ nhân tạo(AI) với Sophia tại đây: