BẠN MUỐN

• Trở thành người tiên phong khám phá và làm chủ công nghệ Trí tuệ nhân tạo chuyên sâu: Machine Learning

• Trở thành chuyên gia công nghệ về Máy học, thị giác máy tính... nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu

• Tích hợp Trí tuệ nhân tạo để phát triển dự án hay chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tiên phong số hóa tri thức , trở thành đơn vị doanh nghiệp hiện đại đi đầu về các giải pháp 4.0

Nếu bạn thực sự muốn 3 điều trên thì khóa học “Machine Learning Express” là dành cho bạn.

“Machine Learning Express” – Khóa học dựa trên chương trình của Microsoft phát triển – “Microsoft Professional Program in Artificial Intelligence”.

Khóa đào tạo giúp người học làm chủ phương pháp phát triển và vận hành giải pháp AI & Machine Learning. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ ôn thi sau khóa học để có cơ hội nhận được chứng chỉ của Microsoft trên cổng đào tạo trực tuyến edX.

• Khai giảng

15/04/2020

• THỜI GIAN HỌC

02 buổi/ tuần – 3h/ buổi

18:30 – 21:30 các ngày trong tuần.

• ĐỊA ĐIỂM

Văn phòng Học viện công nghệ Sophia, Tầng 11, tòa nhà MHDI ( tổ hợp MD Complex)  68 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

• HẠN ĐĂNG KÝ

03/04/2019

SAU KHÓA HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

• Nắm vững kiến thức cơ bản của công nghệ AI & Machine Learning

• Làm chủ công nghệ từ giáo trình Microsoft để phát triển các ứng dụng thông minh một cách nhanh chóng

• Học và sử dụng Python như là một ngôn ngữ lập trình để tương tác với dữ liệu

• Xây dựng được các mô hình học máy, deep learning

• Phát triển và ứng dụng Machine Learning

• Các mô hình tiên đoán dựa trên dữ liệu
    • Xử lý và nhận diện hình ảnh, khuôn mặt. Phân loại, gán nhãn văn bản cho các hình ảnh tương ứng
    • Xử lý và chuyển đổi ngôn ngữ văn bản và tiếng nói. Phân loại và gán nhãn cho nội dung một văn bản bất kỳ
    • Xây dựng hệ thống chatbot chuyên nghiệp, tích hợp với các ứng dụng thực tế.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Final Day

• Review AI Express Program

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Lập trình viên yêu thích công nghệ mới, muốn tìm tòi các cơ hội phát triển trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Sinh viên công nghệ thông tin, người yêu thích lập trình muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo.

Các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp muốn am hiểu các xu hướng công nghệ mới hỗ trợ hoạch định chiến lược và tầm nhìn dài hạn của dự án, doanh nghiệp.

YÊU CẦU HỌC VIÊN

• Kỹ năng lập trình căn bản.
  • Khả năng đọc tài liệu tiếng Anh và mã nguồn chương trình
  • Có máy tính cá nhân cài được các phần mềm cơ bản: Visual Studio Code, bộ phần mềm Anaconda (Jupyter, R Studio v.v...)

MENTOR

Mentor là những người tổ chức, cố vấn và hỗ trợ học viên trong và sau khóa học

Phạm Văn Tuân

- Thạc sỹ Công nghệ thông tin, CH Pháp.
- Giảng viên khoa Tin học Kinh tế, trường đại học Kinh tế Quốc dân.
- Product Owner Team AI, công ty NAL Việt Nam.
- Chuyên môn: Machine learning, Phân tích xử lý dữ liệu, Xử lý Ngôn ngữ tự nhiên.

LỊCH HỌC

• Khai giảng

Tháng 12/2019

• THỜI GIAN HỌC

18:30 – 21:30 | Thứ 2 – Thứ 5 hoặc Thứ 3-Thứ 6 (hàng tuần)

36 Giờ học -12 buổi (Kéo dài 1,5 tháng)

• ĐỊA ĐIỂM

Học viện Công  nghệ Sophia, Tầng 11, tòa nhà MHDI (tòa nhà văn phòng của tổ hợp MD Complex),số 68 Nguyễn Cơ Thạch,Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

• HẠN ĐĂNG KÝ

30/11/2019

• HỌC PHÍ

4.990.000 VNĐ

• ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

• Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết về chương trình.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH