Học viện Công nghệ Sophia

Học viện Công nghệ Sophia mong muốn mang bạn đến gần hơn với cuộc Cách mạng Công nghiệp Lần thứ 4. Không đao to búa lớn, không đột phá rung chuyển, Sophia tạo cơ hội để mọi người cùng học hỏi về những bước tiến công nghệ mới mẻ hiện nay. Từ AI, Data Science, Blockchain, Robotics, IoT, tới những trào lưu còn chưa được biết đến rộng rãi.

Một sáng kiến đào tạo được khởi tạo từ sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mới là NAL và Agilead.

NAL group là nhóm công ty chuyên phát triển phần mềm, đào tạo kỹ sư chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trong mảng ứng dụng giải pháp web, ứng dụng di động, giải pháp nghiệp vụ cho thị trường Nhật Bản và các nước châu Á và thế giới.

Agilead được định hướng là một công ty công nghệ giáo dục và đào tạo, theo đó, các công ty thành viên trong hệ sinh thái của Agilead đều tập trung phát triển theo hướng dùng công nghệ để đổi mới sáng tạo và giải quyết các bài toán xã hội hóc búa. Agilead mong muốn trở thành tổ chức tiên phong trong nền kinh tế sáng tạo của Việt Nam.

Mang bạn đến gần hơn với Industry 4.0

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm đào tạo công nghệ 4.0 dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam, cung ứng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho I4.0

Sứ mệnh

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp Hiểu – Làm chủ – Phát Triển công nghệ mới trong Thời đại 4.0 thông qua đào tạo.

Lĩnh vực hoạt động

Học viện Công nghệ Sophia chuyên đào tạo về các công nghệ mới nhất trên thị trường công nghệ của Việt Nam cũng như của thế giới nhằm xây dựng lực lao động thế hệ mới, bắt kịp xu hướng và đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng trên toàn cầu.

Với sứ mệnh là người đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp có đam mê cũng như có cơ hội làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học công nghệ trên chặng đường hướng tới cuộc Cách mạng Công nghiệp Lần thứ 4. Những khóa học của Học viện Công nghệ Sophia mang tính thực tiễn cao, nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về cơ chế học tập của con người kết hợp với những nghiên cứu thực chứng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho người học.

Sản phẩm

1-02-02

Chương trình CTO 4.0

Chương trình Data Science Express

Khóa học này bám sát chương trình đào tạo của Microsoft. Khoá học này giúp bạn làm chủ các khái niệm và kỹ thuật thiết yếu để thao tác với dữ liệu, gồm: thu thập dữ liệu, chuẩn bị dữ liệu, khai phá dữ liệu và trực quan hoá dữ liệu. Trong khoá học, bạn sẽ được thực hành trên các ví dụ về dữ liệu thực tế, sử dụng các công cụ và nền tảng hiện đại chuyên dụng.

Khóa học này dành cho các bạn lập trình viên, sinh viên và các nhà quản lý muốn hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp theo công nghệ hiện đại

Chương trình Machine Learning Express

Khóa học bám sát chương trình “Microsoft Professional Program in Artificial Intelligence” do Microsoft phát triển. Kết thúc khóa học, bạn sẽ làm chủ được các phương pháp phát triển và vận hành giải pháp AI & Machine Learning. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ của Microsoft từ chương trình này.

Khóa học này dành cho các bạn lập trình viên, sinh viên và các nhà quản lý muốn hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp theo công nghệ hiện đại

Khóa học Blockchain Express

Khoá học giúp học viên trở thành kỹ sư phát triển ứng dụng phi tập trung trên nền tảng blockchain Ethereum.

Nội dung rất phù hợp cho các lập trình viên và kỹ sư liên quan đến việc phát triển và áp dụng blockchain, và bất kỳ ai hứng thú với tiềm năng của blockchain trong tương lai.

Khóa học online AI4U

Khóa học sẽ mang đến một bức tranh tổng quan về công nghệ AI, những khái niệm hết sức cơ bản cho người mới bắt đầu tìm hiểu về công nghệ này. Từ đó giúp bạn tự tin bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của AI.

Khóa học Hoàn toàn Miễn phí!

Phương pháp đào tạo

Đào tạo online kết hợp trực tiếp trên lớp với sự hướng dẫn và kèm cặp của những giảng viên, lập trình viên lâu năm giàu kinh nghiệm.

Học viện Công nghệ Sophia tận dụng nguồn tài nguyên chất lượng và đã qua kiểm chứng trên MOOC kết hợp với kinh nghiệm thực tế của đội ngũ chuyên gia, giảng viên lâu năm để xây dựng các bài giảng có tính ứng dụng cao, giải quyết được những khó khăn trong thực tế người làm công nghệ thường gặp phải.

Học viên tham gia các khóa học của Học viện Công nghệ Sophia có thể được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của Microsoft sau khi kết thúc khóa.

Thế mạnh

  • Đội ngũ sáng lập

    là những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, có nhiều trải nghiệm thực tế.

  • Phương pháp giảng dạy

    tiên tiến, tối ưu hóa khả năng của người học cũng như khả năng vận dụng tri thức mới vào thực tiễn cuộc sống, khắc phục được các vấn đề của phương pháp giáo dục truyền thống đang gặp phải.

  • Nội dung

    đổi mới liên tục, bắt kịp xu hướng chung của toàn cầu hóa.

Đối tác

LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất

Văn phòng Hà Nội

Tầng 11, tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@sophia.edu.vn

024-6653-5759