Giải quyết bài toán huy động vốn Start-ups với tiền kỹ thuật số

ICO là một cách để các công ty trẻ huy động tiền bằng cách phát hành một loại tiền kỹ thuật số gắn liền với giá trị và dịch vụ mà công ty cung cấp. Tiền tệ hoạt động tương tự như cổ phiếu trong một công ty, như trên thị trường chứng khoán công cộng, tăng giá trị khi nó được giao dịch trực tuyến. Quan trọng nhất, các ICO đã mở rộng nhóm nhà đầu tư, từ vài trăm công ty đầu tư mạo hiểm lên hàng triệu người hàng ngày, hào hứng đầu tư. Thị trường này đại diện cho nhiều tiền hơn. Nó đại diện cho nhiều nhà đầu tư hơn. Điều đó có nghĩa là khả năng lớn hơn để được tài trợ.

Doanh nhân Ashwini Anburajan cho biết, chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên vàng của sự đổi mới – nhưng vốn đầu tư mạo hiểm đã không phát triển để theo kịp và các công ty mới thành lập không nhận được tài trợ mà họ cần để phát triển. Trong bài chia sẻ này, cô chia sẻ câu chuyện về cách công ty của cô trở thành một phần của mạng lưới huy động vốn kỹ thuật số,dựa trên sức mạnh và tiềm năng của sự hợp tác và tiền điện tử.