BitValve – nền tảng giao dịch Tiền mã hóa P2P tiên tiến nhất?

Giới thiệu

Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu xem BitValve xuất hiện như thế nào.

Xuất phát từ ý tưởng tạo ra một Sàn giao dịch không hạn chế P2P, và hiện thực hóa nó trong đời sống của chúng ta. Các quy định gia tăng liên tục xung quanh Sàn giao dịch tiền điện tử trong suốt 2 năm qua, là ví dụ thực tế tốt nhất mà chúng ta có thể thấy sự cấp thiết của việc ra đời nền tảng này.

Hầu hết các sàn giao dịch (thậm chí là P2P) đều cần thực thi bởi xác minh KYC và bị giới hạn hoặc thậm chí  phải đình chỉ hoạt động một số quốc gia cụ thể. Các sàn giao dịch khác cũng không cung cấp giải pháp hỗ trợ liên kết với ngân hàng (như rút tiền và gửi tiền) tại các quốc gia đang gặp khủng hoảng kinh tế.

Sự gia tăng của các giao dịch hầu như đã dừng lại hoàn toàn ở một số quốc gia (điển hình là Nhật Bản). Liên minh châu Âu vẫn đang điều tiết quá mức và hiện đang tiếp tục soạn thảo các chính sách sẽ ảnh hưởng đến không chỉ các sàn giao dịch tiền điện tử mà ngay cả các nhà cung cấp ví tiền điện tử.

BitValve có gì khác?

Bởi vì nó sẽ cung cấp một cách không hạn chế mua / bán và giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn theo cách ngang hàng, từ bất cứ nơi nào trên thế giới và đồng thời hoạt động như một Ủy thác đáng tin cậy, do đó đảm bảo cả hai mặt của giao dịch.

Hơn nữa, BitValve sẽ cung cấp phí thấp hơn 50% so với các nền tảng trao đổi khác hiện tại trên thị trường, hỗ trợ trao đổi đa dạng các loại tiền điện tử, các giao dịch được mã hóa.

KYC / AML 

BitValve sẽ không bắt buộc sử dụng KYC hoặc AML trong bất kỳ giao dịch nào.

Nhà giao dịch có ý chí tự do quyết định họ muốn giao dịch với người dùng đã được xác minh KYC hay không.

Mọi loại tiền điện tử được hỗ trợ

Nền tảng này hỗ trợ hầu hết mọi loại tiền điện tử trên thị trường, những loại có nhu cầu thị trường tốt hoặc hype. Có nghĩa là nếu người dùng / nhà giao dịch muốn trao đổi tiền xu PETRO, các nhà phát triển sẽ thêm nó vào nền tảng này.

Nhà phát triển có phương án thêm vào thường xuyên các loại tiền điện tử mới để giao dịch sau chu kỳ 2 tháng đến 3 tháng.

Phương thức thanh toán

Mọi người sẽ có thể giao dịch tiền điện tử bằng bất kỳ phương thức thanh toán nào họ muốn.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Chuyển khoản ngân hàng làm phương thức thanh toán, PayPal, Western Union, Fiat và nhiều dịch vụ khác.

Nhóm sẽ luôn lắng nghe nhu cầu của cộng đồng, khi giới thiệu các phương thức thanh toán mới.

Giao dịch được mã hóa

BitValve sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử P2P đầu tiên giới thiệu các giao dịch được mã hóa từ đầu đến cuối, trong nền tảng này. Điều này sẽ đảm bảo 100% quyền riêng tư và ẩn danh cho cả hai bên của giao dịch và cho bất kỳ phương thức thanh toán nào. Người tham gia trao đổi sẽ có quyền tùy chọn để bật / tắt các tùy chọn này bất cứ lúc nào họ muốn.

Đồng tiền điện tử dùng trong giao dịch

Trong nền tảng này, người dùng sẽ có thể trao đổi tiền điện tử của họ với một loại tiền điện tử khác (Ví dụ: BTC sang XMR) bằng cách sử dụng ví tích hợp dựa trên nền tảng này. Hiện nay, chưa có giao dịch P2P nào khác cung cấp tiện ích tùy chọn này.

Kết luận

Với BitValve, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng việc tạo ra nền tảng này sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới tiền điện tử, một bước tiến rất quan trọng đối với những ý tưởng cơ bản nhất của  Bitcoin: sự tự do, ẩn danh và quyền riêng tư.

Theo Konstantinos Berios

Nguồn: medium.com

Nội dung của bài viết này có ích với bạn không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment phía dưới bài viết này nhé.
Những đánh giá và đóng góp của bạn sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi phát triển thêm về nội dung và chủ đề liên quan.
Chân thành cám ơn!

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.