100 ngày học Machine Learning Code-Khởi động

Bạn có thể để Trí tuệ nhân tạo quyết định thay mình không? – Nếu Có, thì ở mức độ nào? Có lẽ cuộc sống của chúng ta đều đang có phần nào đó phụ thuộc vào những ứng dụng Trí tuệ nhân tạo mà bản thân không hề phát hiện ra.

Với tất cả các câu chuyện xung quanh Trí thông minh nhân tạo và sự hô hào đưa ra quy định cho nó (rõ ràng AI có  thể sẽ giết tất cả chúng ta vào một ngày nào đó), tôi đã suy nghĩ xem trong  những trường hợp nào chúng ta có thể tin tưởng và đưa ra các quyết định từ máy móc ( AI).

Nhưng chúng ta vẫn cần tận dụng công nghệ này để mang lại lợi thế cho mình (nhiều nhất có thể) – đó có vẻ là điều điên rồ, nhưng sự thật là loài người đã làm điều đó trong nhiều năm rồi. AI hiện diện ở khắp mọi nơi, và không có gì phải giấu giếm sự thật rằng nó đang tồn tại ngay trong cuộc sống của chúng ta.

Từ giọng nói cực kỳ thân thiện của trợ lý cá nhân Apple Apple, Siri, cho đến những bộ phim như Ex-Machina, Al luôn khiến tôi phấn khích hơn bất cứ điều gì khác. Tôi không biết về bạn, nhưng ý tưởng rằng Netflix thực sự có thể dự đoán một danh sách đề xuất các bộ phim dựa trên phản ứng của bạn với một bộ phim được xem trước đó nghe có vẻ hấp dẫn đối với tôi.

Rồi một ngày, tôi bắt gặp một video trên Youtube của Siraj Raval, trong đó anh ấy nói về một thứ gọi là Thử thách # 100DaysOfMLCode.

Nó có nghĩa là bạn có thể mã hóa và học Machine Learning thành thục trong 100 ngày với ít nhất một giờ, mỗi ngày.  Tôi tự hỏi mình có thể gói trọn kiến thức cần học của Machine Learning trong 100 ngày ấy hay không? Và tôi quyết định bắt đầu với hành trình này.

Nếu bạn có mong muốn và niềm tin chinh phục Machine Learning Code trong 100 ngày thì hãy đồng hành và đếm ngược với tôi nhé!

Còn tiếp…

Nguồn : towardsdatascience.com

Nội dung của bài viết này có ích với bạn không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment phía dưới bài viết này nhé.
Những đánh giá và đóng góp của bạn sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi phát triển thêm về nội dung và chủ đề liên quan.
Chân thành cám ơn!

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.